ใครชอบดูงานอาร์ตดิจิทัลต้องปักหมุด MORI Building DIGITAL ART MUSEUM แหล่งท่องเที่ยวเติมเต็มประสบการณ์แสงสีเสียงขั้นเทพแห่งใหม่ของโอไดบะ ท่องเที่ยว / ข้อมูลอัพเดต / อัพเดตท่องเที่ยว Published FacebookFacebookXXLINELine ยุคนี้ถือเป็นยุคของดิจิทัล ทำให้พิพิธภัณฑ์แนวศิลปะแบบดิจิทัลบูมเป็นพิเศษ และล่าสุดที่โอไดบะเขามีพิพิธภัณฑ์ Digital Art หรือ “MORI Building DIGITAL ART MUSEUM: EPSON teamLab⋆Borderless” โดยเป็นการจับมือระหว่าง teamLab กับ บริษัทอสังหาริมทรัพย์ Mori Building จะเปิดในวันที่ 21 มิถุนายน รวมทั้งหมด 5 โซน ที่เขตโอไดบะของกรุงโตเกียว ด้วยพื้นที่ขนาด 10,000 ตารางเมตร (107,640 ตารางฟุต) ในงานมีงานศิลปะกว่า 40 ชิ้นที่ควบคุมโดยคอมพิวเตอร์ 520 เครื่องและโปรเจคเตอร์ 470 เครื่อง โดยจะเปิดให้ชมผลงานศิลปะบางชิ้นที่ยังไม่เคยเห็นมาก่อนด้วยคอนเซ็ปต์ของโลกไร้พรมแดน MORI Building DIGITAL ART MUSEUM: EPSON teamLab⋆Borderless ที่ตั้ง : Odaiba Palette Town 1-3-8 Aomi, Koto, Tokyo เวลาเปิดให้บริการ : 11:00 - 19:00น. ราคา : บุคคลทั่วไป/นักเรียนมัธยมปลาย・นักศึกษามหาวิทยาลัย 3,200 เยน, เด็ก(4 ขวบ-มัธยมต้น)1,000 เยน แหล่งที่มาของเรื่องและภาพ : allabout-japan, travel.mdpr.jp Post Views: 10,458 SHARE THIS FacebookFacebookXXLINELine FOLLOW US ONFACEBOOK TAGS #Tokyo#museum#Odaiba#Japan Travel#MORI Building DIGITAL ART MUSEUM Writer :: EDITORIAL DEPARTMENT WOMJAPANzine WOMJAPANzine womjapanzine Movie Review : รีวิว Inuyashiki อินุยาชิกิ: คุณลุงไซบอร์ก เก็บแต้มบุญกลางป่าพันปี ไหว้เจ้าแม่กวนอิมที่วัด Kasamori Kanon ที่เมืองอิจิโนะมิยะ จังหวัดจิบะ บทความที่เกี่ยวข้อง บทความอื่น ๆ ในคอลัมน์ อัพเดตท่องเที่ยว ท่องเที่ยว / ข้อมูลอัพเดต / อัพเดตท่องเที่ยว ประเทศญี่ปุ่นเตรียมเก็บภาษีนักท่องเที่ยวขาออกคนละ 1,000 เยนในปีหน้า updated 21.06.2018 อัพเดตท่องเที่ยว / อัพเดตเทศกาล / ข้อมูลอัพเดต / ท่องเที่ยว รวมสถานที่ชมซากุระ 2019 สวย ๆ จากทั่วประเทศญี่ปุ่น : จูบุ-คันโต-โทโฮคุ updated 13.03.2019 อัพเดตท่องเที่ยว / ข้อมูลอัพเดต / เทรนด์ / ท่องเที่ยว มิติใหม่ของการแปลงโฉมวัดในญี่ปุ่นทำเป็นที่พักแบบ AIRBNB ใครอยากเปลี่ยนบรรยากาศจากโรงแรม หรือเรียวกังมาเป็นวัดสวยๆ ต้องลองจัดสักครั้ง updated 24.07.2018 ท่องเที่ยว / อัพเดตท่องเที่ยว Top 5 โรงแรมเดินทางสะดวกไป-กลับสนามบินฟุคุโอกะที่นักท่องเที่ยวต้องเช็คอิน updated 23.05.2018 อัพเดตท่องเที่ยว / ท่องเที่ยว 1 วันใน คิจิโจจิ – Kichijoji ย่านสุดฮิปในโตเกียว ทำอะไรได้บ้าง updated 15.12.2017 ท่องเที่ยว / อัพเดตท่องเที่ยว 5 ร้านขายของที่ระลึกชื่อดังในอาซากุสะที่นักท่องเที่ยวไม่ควรพลาดเมื่อมาถึง….มีอะไรบ้าง ตามไปดูกันเถอะ updated 14.12.2017 ท่องเที่ยว / บทความ พี่ม้าพาเที่ยว ย่านมือสองในโตเกียว : Shimo-Kitazawa updated 17.08.2017 ข้อมูลอัพเดต / อัพเดตท่องเที่ยว / อัพเดตเทรนด์ / เทรนด์ จะไปเที่ยวญี่ปุ่นต้องเตรียมตัว รู้หรือยังว่าค่าโดยสารของบริษัทรถไฟญี่ปุ่น จะปรับขึ้นเป็น 10 % ตั้งแต่ตุลาคมนี้ updated 09.07.2019 บทความอื่น ๆ ในคอลัมน์ อัพเดตท่องเที่ยว
ท่องเที่ยว / ข้อมูลอัพเดต / อัพเดตท่องเที่ยว ประเทศญี่ปุ่นเตรียมเก็บภาษีนักท่องเที่ยวขาออกคนละ 1,000 เยนในปีหน้า updated 21.06.2018
อัพเดตท่องเที่ยว / อัพเดตเทศกาล / ข้อมูลอัพเดต / ท่องเที่ยว รวมสถานที่ชมซากุระ 2019 สวย ๆ จากทั่วประเทศญี่ปุ่น : จูบุ-คันโต-โทโฮคุ updated 13.03.2019
อัพเดตท่องเที่ยว / ข้อมูลอัพเดต / เทรนด์ / ท่องเที่ยว มิติใหม่ของการแปลงโฉมวัดในญี่ปุ่นทำเป็นที่พักแบบ AIRBNB ใครอยากเปลี่ยนบรรยากาศจากโรงแรม หรือเรียวกังมาเป็นวัดสวยๆ ต้องลองจัดสักครั้ง updated 24.07.2018
ท่องเที่ยว / อัพเดตท่องเที่ยว Top 5 โรงแรมเดินทางสะดวกไป-กลับสนามบินฟุคุโอกะที่นักท่องเที่ยวต้องเช็คอิน updated 23.05.2018
อัพเดตท่องเที่ยว / ท่องเที่ยว 1 วันใน คิจิโจจิ – Kichijoji ย่านสุดฮิปในโตเกียว ทำอะไรได้บ้าง updated 15.12.2017
ท่องเที่ยว / อัพเดตท่องเที่ยว 5 ร้านขายของที่ระลึกชื่อดังในอาซากุสะที่นักท่องเที่ยวไม่ควรพลาดเมื่อมาถึง….มีอะไรบ้าง ตามไปดูกันเถอะ updated 14.12.2017
ข้อมูลอัพเดต / อัพเดตท่องเที่ยว / อัพเดตเทรนด์ / เทรนด์ จะไปเที่ยวญี่ปุ่นต้องเตรียมตัว รู้หรือยังว่าค่าโดยสารของบริษัทรถไฟญี่ปุ่น จะปรับขึ้นเป็น 10 % ตั้งแต่ตุลาคมนี้ updated 09.07.2019