อร่อยแถมได้บุญ Kitkat ออกรสใหม่สไตล์ฮิโรชิม่าเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมครั้งใหญ่ที่ญี่ปุ่น ข้อมูลอัพเดต / อัพเดตของกิน Published FacebookFacebookXXLINELine ช่วงนี้ญี่ปุ่นงานเข้าซ้ำแล้วซ้ำเล่าไม่ว่าจะเป็นแผ่นดินไหวและพายุไต้ฝุ่น น้ำท่วมครั้งใหญ่ แถมยังเจอความร้อนอุณหภูมิสูงถึง 40 องศาอีกด้วย ทำให้เราได้เห็นคนดังต่างๆ ได้ออกมาช่วยเหลืออย่างจริงจัง ไม่ว่าจะเป็นการบริจาคในรูปแบบต่างๆ และล่าสุดบริษัทเนสท์เล่ ญี่ปุ่นประกาศว่าจะจำหน่ายคิทแคทรส Momiji Manju เป็นการผสมผสานรสชาติของเวเฟอร์เคลือบไวท์ช็อกโกแล็ตกับ โมมิจิมันจู ขนมหวานดั้งเดิมของญี่ปุ่น ลักษณะคล้ายขนมเค้กสอดไส้ถั่วแดงกวน ทำรูปทรงเป็นรูปใบโมมิจิ ซึ่งก็คือใบเมเปิ้ล ปกติรสนี้ขายเฉพาะที่ ฮิโรชิม่า แต่เพื่อการระดมทุนจึงคิดโครงการนี้ขึ้นมา โดยจะนำเงินที่ได้ 10 เยนจากการจำหน่ายคิทแคทรส Momiji Manju บริจาคให้กับผู้ประสบภัย ใครไปเที่ยวญี่ปุ่นช่วง 9 ต.ค.นี้ ซื้อสามารถซื้อกันได้ นอกจากอร่อยแล้ว ยังได้ร่วมทำบุญอีกด้วย และที่สำคัญมีวางขายที่ซูเปอร์มาเก็ตทั่วไป อย่าลืมไปจัดกันล่ะ! แหล่งที่มาข้อมูล : soranews24.com Post Views: 4,268 SHARE THIS FacebookFacebookXXLINELine FOLLOW US ONFACEBOOK TAGS #hiroshima#kitkat#Momiji#Momiji Manju Writer :: EDITORIAL DEPARTMENT WOMJAPANzine WOMJAPANzine womjapanzine สาวกสตูดิโอจิบลิพลาดไม่ได้ ร้าน May’s Garden House Restaurant ยกความคิวท์ในอนิเมะ โทโทโร่ มาไว้ที่กรุงเทพฯ แล้ว ไปเต้นท่ามกลางฟองน้ำที่เทศกาล Foam Festival Osaka Bon 2018 สุดมันส์กัน!! บทความที่เกี่ยวข้อง บทความอื่น ๆ ในคอลัมน์ อัพเดตของกิน อัพเดตเทรนด์ / ข้อมูลอัพเดต / เทรนด์ / บิวตี้ พิกอัพ LOFT เปิดตัวคอนเซ็ปต์ใหม่ภายใต้ชื่อ “COSME LOFT” สาขาแรกที่โตคิวพลาซ่า ชินจุกุ โตเกียว updated 15.07.2019 อัพเดตเทรนด์ / ข้อมูลอัพเดต / เทรนด์ Miyashita Park กำลังจะแปลงโฉมเป็นสวนลอยฟ้าที่ใหญ่ที่สุดใน Shibuya เดือนมิถุนายน 2020 updated 25.03.2020 อัพเดตเทรนด์ / ข้อมูลอัพเดต / เทรนด์ / บิวตี้ พิกอัพ หนาวแค่ไหนก็ไม่หวั่น! แนะนำสุดยอดสกินแคร์ของสาวญี่ปุ่นที่ช่วยให้ผิวดีสุด ๆในช่วงฤดูหนาวประจำปี 2019!! updated 25.03.2019 ข้อมูลอัพเดต / Japan through my eyes / ท่องเที่ยว เกย์หล่อบอกต่อด้วย ตามมาดูผู้ผ่านเข้ารอบสุดท้ายบนเวที Mr. Gay Japan 2020 updated 30.03.2020 อัพเดตของกิน / ข้อมูลอัพเดต / กูร์เม่ต์ ฤดูใบไม้ผลินี้ห้ามพลาด! รวม 12 ขนมออกใหม่ที่หาซื้อได้ตาม 3 ร้านสะดวกซื้อในญี่ปุ่น updated 28.03.2019 อัพเดตของกิน / ข้อมูลอัพเดต / กูร์เม่ต์ พาไปส่องดูปลา ใกล้ชิดติดริมทะเลที่ 5 คาเฟ่แสนสวยในเมืองโกเบฝั่งตะวันตก updated 20.12.2018 อัพเดตของกิน / ข้อมูลอัพเดต / กูร์เม่ต์ ขั้นกว่าของ Cafe ต้องมา Kissaten ! รวม 5 ร้านกาแฟสไตล์ญี่ปุ่นที่เหมือนได้ย้อนเวลาไปสู่ยุคเก่าอีกครั้ง updated 27.09.2019 อัพเดตเทรนด์ / ข้อมูลอัพเดต / บันเทิง / เทรนด์ 5 ภาพยนตร์ญี่ปุ่นที่จะทำให้คนรักหมาน้ำตาซึม updated 22.09.2018 บทความอื่น ๆ ในคอลัมน์ อัพเดตของกิน
อัพเดตเทรนด์ / ข้อมูลอัพเดต / เทรนด์ / บิวตี้ พิกอัพ LOFT เปิดตัวคอนเซ็ปต์ใหม่ภายใต้ชื่อ “COSME LOFT” สาขาแรกที่โตคิวพลาซ่า ชินจุกุ โตเกียว updated 15.07.2019
อัพเดตเทรนด์ / ข้อมูลอัพเดต / เทรนด์ Miyashita Park กำลังจะแปลงโฉมเป็นสวนลอยฟ้าที่ใหญ่ที่สุดใน Shibuya เดือนมิถุนายน 2020 updated 25.03.2020
อัพเดตเทรนด์ / ข้อมูลอัพเดต / เทรนด์ / บิวตี้ พิกอัพ หนาวแค่ไหนก็ไม่หวั่น! แนะนำสุดยอดสกินแคร์ของสาวญี่ปุ่นที่ช่วยให้ผิวดีสุด ๆในช่วงฤดูหนาวประจำปี 2019!! updated 25.03.2019
ข้อมูลอัพเดต / Japan through my eyes / ท่องเที่ยว เกย์หล่อบอกต่อด้วย ตามมาดูผู้ผ่านเข้ารอบสุดท้ายบนเวที Mr. Gay Japan 2020 updated 30.03.2020
อัพเดตของกิน / ข้อมูลอัพเดต / กูร์เม่ต์ ฤดูใบไม้ผลินี้ห้ามพลาด! รวม 12 ขนมออกใหม่ที่หาซื้อได้ตาม 3 ร้านสะดวกซื้อในญี่ปุ่น updated 28.03.2019
อัพเดตของกิน / ข้อมูลอัพเดต / กูร์เม่ต์ พาไปส่องดูปลา ใกล้ชิดติดริมทะเลที่ 5 คาเฟ่แสนสวยในเมืองโกเบฝั่งตะวันตก updated 20.12.2018
อัพเดตของกิน / ข้อมูลอัพเดต / กูร์เม่ต์ ขั้นกว่าของ Cafe ต้องมา Kissaten ! รวม 5 ร้านกาแฟสไตล์ญี่ปุ่นที่เหมือนได้ย้อนเวลาไปสู่ยุคเก่าอีกครั้ง updated 27.09.2019
อัพเดตเทรนด์ / ข้อมูลอัพเดต / บันเทิง / เทรนด์ 5 ภาพยนตร์ญี่ปุ่นที่จะทำให้คนรักหมาน้ำตาซึม updated 22.09.2018