Hiro Keki Cafe ขนมหวานสูตรพิเศษจากฮอกไกโดสุดอร่อย ไม่ต้องไปถึงญี่ปุ่น!

ใครที่เคยไปกินซูชิ ที่ Sushi Hiro อาจจะเคยได้ลองชีสเค้กที่อยู่ในเมนูของหวาน คือ Double fromage Sapporo Cheesecake ชีสเค้กเนื้อนุ่มที่รองด้วยแป้งทาร์ตอบกรอบ และโรยผงชิฟฟ่อนเค้ก วันนี้ได้แยกออกมาเปิดเป็นร้านของหวานโดยเฉพาะ

Hiro Keki Hokkaido Pâtisserié เป็นร้านขนมหวานตามแบบฉบับฮอกไกโด ในเครือ Sushi Hiro วัตถุดิบส่งตรงมาจากฮอกไกโด อัดแน่นไปด้วยคุณภาพ ความเป็นฮอกไกโดเราจะมั่นใจได้ว่า ความนม เนย ชีส และผลไม้ต่างๆ จะต้องสุดยอดแน่นอน Hero keki มีเมนูแนะนำอื่นนอกจากชีสเค้ก ซึ่งวันนี้เรามาลองกัน คือ Hokkaido's Fluffy Pancake ที่เสิร์ฟมาพร้อมกับ Haagendazs Vanilla Ice-cream Fluffy Pancake มีหลายแบบให้เลือกค่ะ เราเลือก Chocolate Yuzu Fluffy Pancake มา เพราะเป็นเมนูที่ไม่เหมือนร้านอื่นๆ

Fluffy Pancake เสิร์ฟเป็นแพนเค้กนุ่มๆ 2 ชิ้น ด้านบนเป็นช็อกโกแลตมูส แล้วราดด้วยซอสส้มยูสุ มาดูด้านข้าง ให้เห็นถึงความหนาของแพนเค้ก และความชุ่มฉ่ำของซอส เราชอบรสชาติของช็อกโกแลตและส้มที่รวมกันนะ มันจะเปรี้ยวและหอมหวาน ดูมีสเน่ห์ ไม่ซ้ำใครดีตัวไอศกรีม แน่นอนว่าฮาเก้นดาส ไม่ทำให้เราผิดหวังอยู่แล้ว พอกินรวมๆ กันก็ยิ่งดีไปอีก

ราคา : 280 บาท

Original Hokkaido Tiramisu เสิร์ฟในกล่องไม้ Masu จากญี่ปุ่น Mascopone cheese และ whipped cream สูตรพิเศษ ทำให้ได้เนื้อครีมนุ่ม ละลายในปาก ด้านล่างเป็น Japanese sponge cake ที่ราดด้วยน้ำกาแฟทำให้มีความหอมกาแฟอ่อนๆ
นอกจาก Original tiramisu แล้ว ยังมี Matcha tiramisu ที่กำลังเป็นที่นิยมที่ญี่ปุ่น หรือ Kinako tiramisu ทำจากผงถั่วเหลืองญี่ปุ่น และราดด้วย Kuromitsu Syrup หอมๆ! น่าลองทั้ง 3 แบบเลย

ราคา : 165 บาท

นอกจากนี้ บรรยากาศร้านก็น่ารักมากๆ ค่ะ แต่งด้วยสีไม้โทนอบอุ่น ทำที่นั่งเป็นคล้ายๆ ม้าหมุน และมีพี่หมี สัญลักษณ์ของฮอกไกโดตกแต่งอยู่ทั่วร้าน ช่วงที่ไปคนเยอะเลยไม่ได้ถ่ายภาพในร้านมาให้ชมกัน ขออนุญาตเราภาพตัวอย่างจากภาพในเพจร้านให้ดูเป็นตัวอย่างค่ะ ตอนนี้ร้านมีทั้งหมด 3 สาขานะคะ สะดวกที่ไหนใกล้สาขาไหนก็ไปลองชิมกันน้า

Contact info
Hiro Keki Cafe
Location : Crystal park Veranda ชั้น 3 โทร.0993500075
Central Marina Pattaya ชั้น 2 โทร.0991305130
The Crystal SB Ratchapruek ชั้น 2 โทร 0625303232
FB : https://www.facebook.com/hirokekithailand/

FOLLOW US ON
FACEBOOK