ไปหลบร้อนใต้ร่มต้นไม้สีเขียวกันที่คาเฟ่สไตล์ญี่ปุ่น Iwane Goes Nature!

วันนี้เราจะพามาแนะนำ Iwane Goes Nature ร้านคาเฟ่สไตล์ญี่ปุ่นที่เด่นสะดุดตาในซอยสุขุมวิท 23 ด้วยต้นไม้สีเขียวชอุ่มที่ตกแต่งอยู่รอบร้านอย่างสวยงาม ขนาดร้านอันกว้างขวางน่านั่ง ทำให้ร้านนี้เป็นที่รักของทั้งคนในพื้นที่ รวมถึงนักท่องเที่ยวค่ะ

โดย Iwane Goes Nature เปิดตั้งแต่เช้าจรดค่ำ เสิร์ฟอาหารสไตล์ Comfort Food เบเกอรี่ และเครื่องดื่มหลากหลายสำหรับลูกค้าทุกเพศ ทุกวัย มีทั้งที่นั่งใต้ร่มไม้เขียวพร้อมพัดลมตัวใหญ่ และห้องแอร์เย็นสบาย หากเพื่อนๆ กำลังมองหาร้านนั่งพักชิลๆ หรือนั่งทำงาน รับรองว่าร้านนี้จะต้องตอบโจทย์อย่างแน่นอนค่ะ

ก่อนถึงมื้ออาหาร มาดับร้อนกันสักนิดด้วยเครื่องดื่มเย็นๆอย่าง Honey Lemon Tea (80 บาท) หรือใครที่ต้องการกาแฟและเสริมความหวานก็ต้อง Iced Caramel Macchiato (100 บาท) หรือ Iced Mocha (110 บาท)

มาเริ่มของคาวกันด้วย Farmer’s Set (135 บาท) มันฝรั่งอบเบค่อน โรยหน้าชีสและไข่ เสิร์ฟพร้อม Honey Toast ตัดความเลี่ยนที่ทานแล้วมีความเข้ากันได้อย่างลงตัว Tofu Avocado Salad (180 บาท) ผักสลัดเต้าหู้ทอด และอโวคาโด ทานพร้อมกับน้ำสลัดงาขาวญี่ปุ่น มาถึงจานหลักอย่าง Locomoco Don (160 บาท) ข้าวสวยญี่ปุ่นโปะด้วยไข่ดาว มาพร้อมกับแฮมเบิร์กสไตล์ฮาวาย ราดด้วยเดมิกลาสซอสรสนุ่มกำลังพอดี

ปิดท้ายด้วยของหวานที่มีชื่อของร้านนี้นั้นคือ Swedish Pancake (195 บาท) แพนเค้ก 6 ชั้นท็อปด้วยวิปครีมและซอสบลูเบอรี่รสหวานเปรี้ยว เรียกว่าเป็นมื้ออาหารที่อิ่มเอมและครบมากจริงๆ ค่ะ แต่หากเพื่อนๆ ยังไม่อิ่ม ทางร้านยังมีเบเกอรี่และขนมปังสไตล์ญี่ปุ่นเช่น Matcha Cream Cheese (40 บาท) และ Hokkaido Red Bean (30 บาท) และอื่นๆ อีกมากมาย ให้เพื่อนๆ เลือกนำความอร่อยติดกลับบ้านไปด้วยได้เลยค่ะ

ที่ตั้งร้าน : 12/8 สุขุมวิทซอย 23 คลองเตยเหนือ วัฒนา กรุงเทพฯ 10110

เบอร์โทร : 02-664-0305

เวลาทำการ : ทุกวัน 7.30 น. – 24.00 น.

Website : https://www.facebook.com/pg/Iwane1975

FOLLOW US ON
FACEBOOK