Little Sunshine คาเฟ่เล็กๆ แต่อบอวลไปด้วยความอบอุ่น พร้อมเติมความสดใสให้กับทุกคน ที่ชื่นชอบอาหารสไตล์คาเฟ่ญี่ปุ่น!

ร้าน Little Sunshine คาเฟ่สไตล์โฮมเมด ที่ซ่อนตัวอยู่บน ถนนวิทยุ เสิร์ฟอาหาร ขนม และเครื่องดื่มสไตล์โฮมเมด ที่มีสโลแกนของร้านว่า “Brighten Up Your Day” หรือแปลได้อย่างน่ารักๆ คือ ร้านดวงตะวันน้อยๆ นี้ พร้อมเติมพลังความสดใสในวันที่เหน็ดเหนื่อยให้กับเพื่อนๆ แล้วค่ะ

เมนูของร้านจะมีกลิ่นอายลูกผสมหลากหลายของ ไทย ฝรั่ง และญี่ปุ่น เกิดจากไอเดียสร้างสรรค์ของเจ้าของร้านคนเก่ง ที่มีประสบการณ์มากมายเกี่ยวกับอาหาร ตั้งแต่การเป็นนักโภชนาการ คอลัมนิสต์นิตยสารอาหาร รวมถึงการเป็นนักเรียนเก่าจากสถาบัน Le Cordon Bleu อาหารของที่นี่ จึงไม่ได้มีดีแค่ความอร่อยอย่างเดียว แต่ยังใส่ใจสุขภาพของลูกค้าอีกด้วย พูดได้เลยว่าใส่ใจทุกรายละเอียดจริงๆ ค่ะ

และในวันนี้เมนูที่ทางร้านภูมิใจนำเสนอคือ “สปาเกตตี้สามไข่ (205 บาท)” เส้นสปาเกตตี้ ผัดกับไข่เมนไทโกะ ท็อปด้วยไข่กุ้ง ไข่ปลาเมนไทโกะ และไข่ออนเซ็น พร้อมสาหร่ายและต้นหอม ด้วยรสชาติสไตล์ญี่ปุ่น แต่มีรสเผ็ดที่คนไทยชอบ ทำให้เมนูนี้กลายเป็นที่ชื่นชอบของลูกค้าหลายๆ คน นอกจากนี้ทางร้านยังมีเมนูสลัดมากมายเอาใจสายสุขภาพ เช่น “สลัดเต้าหู้อ่อนญี่ปุ่น (185 บาท)” สลัดผักจานใหญ่กับเต้าหู้อ่อน เสิร์ฟพร้อมน้ำสลัดโฮมเมดรสโชยุจากแบรนด์ Komor ทานอิ่มแล้ว รู้สึกถึงความเฮลตี้สุดๆ กันเลยทีเดียว

แม้ว่าจะอิ่มแล้ว แต่พอเห็นเมนูขนม และเครื่องดื่มก็ตัดใจไม่ลงค่ะ โดยเมนูขนมจะอบสดทุกวัน ไม่ซ้ำกันเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นสโคนหอมนุ่มชุ่มเนย เค้กแอปเปิ้ลซินนามอนรสเด็ด บราวนี่เนื้อแน่น ซอฟต์เบคคุ้กกี้มิโซะอุ่นๆ และอีกมากมายสับเปลี่ยนกันไป ส่วนเครื่องดื่มจะมีทั้งโฮมเมดโซดา กาแฟ และชาเขียว หากใครเลือกทานไม่ได้ เราขอแนะนำ “Matcha Coffee (125 บาท)” กาแฟผสมชาเขียวรสเข้มข้น เหมาะสำหรับวันอากาศร้อนมากๆ ค่ะ

ทั้งนี้เพื่อนๆ สามารถดูรูปเมนูอาหารทั้งหมดของร้านได้ที่ Facebook : https://www.facebook.com/littlesunshinecafebkk/ และสำหรับใครไม่อยากพลาดโปรโมชั่นลับดีๆ ของร้านที่ออกมาให้ลุ้นกันรายวัน สามารถแอด Line : @LittleSunshine ได้เลยค่ะ

 

ที่ตั้งร้าน : 83/4 ใต้สุทธวงษเพลส อพาร์ตเมนต์ ถนนวิทยุ ซอย 1 แขวงลุมพินี ปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330
เบอร์โทร : 091-889-8327
เวลาทำการ : วันจันทร์ – เสาร์ เวลา 09.00 – 16.00น. (หยุดวันอาทิตย์)

FOLLOW US ON
FACEBOOK