แฟนพันธุ์แท้ซานริโอไม่ควรพลาด ซานริโอพูโรแลนด์ เปิดให้เข้าฟรี 7 ธ.ค. เป็นเวลา 1 วันเต็ม

ใครมีแพลนเดินทางไปเที่ยวประเทศญี่ปุ่นช่วงเดือนธันวาคม ไม่ควรพลาดไปเที่ยวที่สวนสนุกซานริโอพูโรแลนด์ เพราะในวันที่ 7 ธันวาคม ที่ซานริโอพูโรแลนด์ ในกรุงโตเกียว และฮาร์โมนีแลนด์ จังหวัดโออิตะ  เขาเปิดให้เข้าฟรี!!!   ซึ่งทางซานริโอจะจัดงาน SANRIO THANKS PARTY 2018  เพื่อตอบแทนและขอบคุณแฟนพันธุ์แท้ที่ให้การสนับสนุนมาเป็นอย่างดี อีกทั้งมีกิจกรรมให้ร่วมสนุกมากมาย อาทิ จุดพลุยามค่ำคืน และกิจกรรมการกุศล  รวมถึงจัดอีเว้นท์อย่าง Miracle Gift Parade ~SANRIO THANKS PARTY 2018 SPECIAL~ ที่คุณหนูจะได้พบกับตัวคาแรกเตอร์มากมาย รวมไปถึงคอลเลกชั่นพิเศษให้ได้ซื้อสะสมกัน อย่างไรก็ตามเป็นกิจกรรมที่ซานริโอจัดขึ้นตั้งแต่ปี 2010 ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากเลยจัดติดต่อกันทุกปี

ซานริโอพูโรแลนด์เป็นธีมปาร์คแห่งที่ 2 ของญี่ปุ่นรองจากดิสนีย์แลนด์อยู่ภายใต้ ซานริโอ เอ็นเทอร์เทนเม้นต์   หรือที่รู้จักกันดีในนาม Hello Kitty Land เป็นสวนสนุกในร่มให้ทุกคนได้สนุกไปกับเครื่องเล่นต่างๆ ได้อย่างสนุกสนาน

และนอกจากสวนสนุกในร่มอย่างสวนสนุกซานริโอ พูโรแลนด์แล้ว  ยังมีสวนสนุกซานริโอที่ตั้งอยู่กลางแจ้งอย่างสวนสนุกฮาร์โมนีแลนด์ ที่สามารถพบกับเหล่าตัวการ์ตูนญี่ปุ่นสุดโปรด เช่น เฮลโลคิตตี้ (Hello Kitty) กุเดทามะ (Gudetama) ปอมปอมปุริง (Pom Pom Purin) และคาแรกเตอร์สุดคาวาอี้ได้อีกมากมาย

ที่อยู่ : 1 Chome-31 Ochiai, Tama-shi, Tōkyō-to 206-8588, Japan

วิธีเดินทาง
การเดินทางด้วยรถใต้ดินในโตเกียว : ใช้เวลา 5 นาทีเมื่อเดินเท้าจากสายเคโอ-ซางามิฮาระ (Keio Sagamihara Line) สายโอดะคิว ทามะ (Odakyu Tama Line) รถรางทามะโทชิ Tama Toshi Monorail จากสถานี Tama Toshi Monorail Tama-center

พิกัด : https://goo.gl/maps/jm6vScHCg2m

 

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : puroland

แหล่งที่มาข้อมูลและรูปภาพ : prtimes

FOLLOW US ON
FACEBOOK