แนะนำแฟชั่นนิสต้าสาวญี่ปุ่นกับสไตล์เก๋ที่ต้องจับตามอง !

เมื่อพูดถึงเมืองแห่งแฟชั่น แน่นอนว่าญี่ปุ่นจะเป็นอันดับต้น ๆ ที่หลายคนนึกถึง ประเทศที่รวมเหล่าแฟชั่นนิสต้าสุดยูนีค ต่างเอกลักษณ์ ต่างสไตล์ ทั้งมีอิสระและหลากหลาย ล้วนแล้วแต่น่าจับตามองไม่น้อย

วันนี้เราจึงเลือกเอายูสเซอร์ของสาว ๆ แฟชั่นนิสต้าสไตล์โดดเด่นบางส่วนจากเว็บไซต์แฟชั่นชื่อดังอย่าง wear.jp มาแนะนำกัน จะมีใครที่ใช่พร้อมสไตล์ที่โดนกันบ้าง ตามมาดูและเตรียมกดฟอลโล่กันได้เลยค่ะ

 

@takahashiai

เริ่มด้วยสาวสวยมากความสามารถที่ใครหลายคนคุ้นชื่อกันดีอย่าง ทาคาฮาชิ ไอ เธอเป็นทั้งนักร้อง นักแสดง ควบด้วยนางแบบบนหน้านิตยสารหลายฉบับ เป็นอีกหนึ่งสาวในวงการที่ไม่ว่าจะเปลี่ยนลุคเปลี่ยนสไตล์แค่ไหนก็ยังคงโดดเด่นน่ามองอยู่เสมอ รวมถึงลุคในชีวิตประจำวันที่เธอสามารถเลือกชุดให้ดูดีได้ในทุกโอกาส โก้สวยเมื่อออกงาน หรือเข้าถึงง่ายขึ้นในวันสบาย โดยผสมผสานกลิ่นอายความเป็นผู้ใหญ่เข้าไปในสไตล์การมิกซ์แอนด์แมทช์ทุก ๆ ลุค ให้ทั้งคูล ทั้งเก๋ และแตกต่างอย่างสมวัย

https://wear.jp/takahashiai/

 

@kazumi0728

สาวสวยลุคเท่ นางแบบจากแบรนด์เสื้อผ้าสุดยูนีคของญี่ปุ่น ที่มาพร้อมกับยอดฟอลโล่สูงปรี๊ดไม่เป็นรองใคร ยืนหนึ่งด้วยสไตล์การแต่งตัวที่ทำให้ความเท่และความละมุนแบบฉบับสาวญี่ปุ่นนั้นไปพร้อมกันได้อย่างดีเยี่ยม โดยเฉพาะหากคิดถึงผ้าลินิน ผ้าฝ้ายแล้ว ต้องยกให้สาวคนนี้เลย ไม่ว่าจะลุคคุณแม่บ้านสุดน่ารัก หรือลุคบอยอิชแบบคูล ๆ เธอก็แครี่ได้โดยคงกลิ่นอายความเป็นตัวเองไว้ได้อย่างเต็มเปี่ยม ทั้งยังโดดเด่นในการสร้างเลเยอร์เสื้อผ้าได้อย่างมีสไตล์ เรียกได้ว่าเป็นไอค่อนของแฟชั่นสาวญี่ปุ่นในอุดมคติของใครหลายคนเลยก็ว่าได้

https://wear.jp/kazumi0728/

 

@kanoco

ยูสเซอร์ของนางแบบหน้าเก๋คุ้นตาอีกคน สาวตาโตผมสั้น กับรอยยิ้มแสนสวยที่แสนจะเป็นเอกลักษณ์ สาวคนนี้ผ่านผลงานแฟชั่นมากมายจากสไตล์ที่โดดเด่น จนมีหนังสือรวมแฟชั่นลุคเป็นของตัวเองอีกด้วย ด้วยแฟชั่นลุคในสไตล์ที่ทั้งน่ารัก และเป็นธรรมชาติ เน้นการนำไอเทมเรียบง่ายมามิกซ์แอนด์แมทช์ เล่นสีสันบ้าง เพิ่มแอคเซสเซอรี่บ้าง หรือสร้างเลเยอร์ให้แตกต่างและสดใสน่ามองในแบบฉบับของตัวเอง เน้นเสื้อผ้าทรงหลวมไม่เน้นสรีระนัก มีกลิ่นอายของเด็กสาวที่มีความคูลอยู่ในตัว

https://wear.jp/kanoco/

 

@taeko0624

และสำหรับสาว ๆ ที่หลงรักในแฟชั่นแนวสตรีทสุดเท่ เราขอแนะนำสาวแซ่บ ดีกรีนางแบบคนนี้เลย สาวสวยคนนี้มาพร้อมกับแฟชั่นสตรีทจัดเต็ม ไม่ว่าจะเป็นเสื้อยืดสกรีนลายเก๋ เดนิมสุดคูล รองเท้าผ้าใบ และแอคเซสเซอรี่อีกครบครัน แถมยังสร้างความโดดเด่นกว่าใครด้วยการเลือกหยิบสีสันที่หลากหลายและสะดุดตาสุด ๆ จากอิสระในการเป็นตัวเอง ทำให้แฟชั่นสตรีทสไตล์เท่ ๆ ของเธอเต็มไปด้วยความสนุกสดใส ขี้เล่น และน่าจดจำ

https://wear.jp/taeko0624/

 

@krminakamr

สาวสวย creative designer ที่มาพร้อมกับแบรนด์เสื้อผ้าและเครื่องประดับเก๋ ๆ ของตัวเอง ถือเป็นสาวแฟชั่นนิสต้าเทสดีมีสไตล์ที่โดดเด่นและมีเอกลักษณ์สุด ๆ อีกคนเลย ด้วยการคุมลุคเสื้อผ้าเก๋ ๆ ดีไซน์ล้ำในโทนขาวดำสุดชิคอยู่เสมอ ประกอบกับผมหน้าม้าตรงดำขลับ ตัดกับผิวขาวและสีปากแดงของเธอ เรียกได้ว่าเป็นสาวที่มาพร้อมสไตล์ที่ใครเห็นก็ต้องจดจำได้แน่นอน

https://wear.jp/krminakamra/

FOLLOW US ON
FACEBOOK