โรงแรมสไตล์ญี่ปุ่น ‘เรียวคังแมว’ ที่ให้สาวกแมวได้พักผ่อนชิว ๆ กับน้องแมว

สำหรับผู้ชื่นชอบและมีความใฝ่ฝันที่จะได้เที่ยวไปด้วย อยู่กับน้องแมวเหมียวไปด้วย วันนี้เราจะพาทุกคนไปรู้จักสวรรค์ของคนรักแมวในญี่ปุ่น “My Cat Yugawara” เป็นโรงแรมสไตล์ญี่ปุ่น หรือที่เรียกกันว่า “เรียวคัง” และผสมผสานคาเฟ่แมวลงไป เพื่อให้คนรักแมวได้มาพักผ่อน และได้อยู่กับแมวเหมียวได้ตลอดทั้งวัน

เรียวคังแห่งนี้ตั้งอยู่ในเมืองท่องเที่ยวยูกาวาระ (Yugawara) ในจังหวัดคานากาว่า (Kanagawa) เป็นเมืองขึ้นชื่อทางด้านออนเซน ตัวเรียวคังห่างจากสถานีมานาซุรุ (Manazuru) ประมาณ 8 นาทีด้วยการเดิน สำหรับใครที่มีแผนจะแวะมาเที่ยวที่ยูกาวาระ ลองแวะมาพักที่เรียวคังแห่งนี้ดูนะคะ เพราะที่นี่นับว่าเป็นโรงแรมใหม่ เพิ่งเปิดเมื่อปี 2017 แถมบรรยากาศที่รายล้อมไปด้วยธรรมชาติ บวกกับเอกลักษณ์ของตัวเรียวคังเอง และไฮไลท์ของที่นี่คือ คาเฟ่แมวในห้องเสื่อทาตามิ ที่ต่างจากคาเฟ่แมวอื่น ๆ ที่นี่จะพาคุณไปสัมผัสชีวิตความเป็นอยู่เหมือนได้อยู่บ้านกับน้องแมว แต่แน่นอนว่าก็ต้องมีจ่ายใช้ในส่วนคาเฟ่แมว แต่พิเศษสำหรับลูกค้าเรียวคัง ลดเหลือ 500 เยนต่อชั่วโมง จากปกติ 800 เยน

ภายในคาเฟ่ถูกตกแต่งแบบห้องเสื่อทาตามิ ขนาด 10 เสื่อ น้องแมวมากกว่า 10 ตัว ในอิริยาบถต่าง ๆ รอคอยผู้คนที่แวะเวียนมาพบปะ หยอกล้ออย่างชิว ๆ ทางคาเฟ่บอกมา อย่าใช้เสียงดัง อย่าเปิดแฟลชเวลาถ่ายรูป น้องแมวอาจจะตกใจกลัวได้ เล่นและสุภาพกับน้อง แล้วน้องจะเป็นเพื่อนด้วย น้องแมวที่นี่เป็นมิตร สามารถหยอกล้อได้ ดูน้องนอน เกาหัว เกาพุงได้อย่างเต็มที่ ให้ฟินกันตัวลอยไปเลย เที่ยวมาเหนื่อยก็มาให้น้อง ๆ เยียวยาได้ค่ะ แวะมาสัมผัสบรรยากาศสบาย ๆ กับน้องแมวกันได้นะคะ ที่ MyCat Yugawara

My Cat Yugawara

ที่อยู่ : Kanagawa Prefecture Ashigarashimo-gun Yugawara-machi Fukuura 244-1

เบอร์ติดต่อ : 0465-43-8651

เวลาทำการ : Check in 15: 00 ~ / Check Out ~ 10: 00

คาเฟ่แม ว: 10:00-21:00

เดินทาง : ห่างจากสถานี Manazuru 8 นาทีโดยการเดิน

แผนที่ https://goo.gl/maps/ojhf3LH7W7J2

 

แหล่งที่มาเรื่องและภาพ : enjoytokyomycat-yugawara

FOLLOW US ON
FACEBOOK