แนะนำคลีนเซอร์และโฟมล้างหน้าที่สาวญี่ปุ่นเทใจให้ประจำปี 2019

ผลิตภัณฑ์คอสเมติกส์เป็นสินค้ายอดนิยมที่เวลานักท่องเที่ยวมาญี่ปุ่นก็ต้องมาซื้อติดไม้ติดมือกลับไป ที่นี่จึงมีผลิตภัณฑ์เสริมความงามหลายพันรายการด้วยราคาที่หลากหลาย การแข่งขันสูงขนาดนี้ทำให้มีสินค้าหลายตัวที่มีคุณภาพดีและราคาไม่แรง พูดได้เลยว่าเป็นผลดีสุด ๆ ต่อผู้บริโภคอย่างเรา วันนี้เราจึงขอแนะนำ โฟมล้างหน้าและคลีนเซอร์สุดคุ้มค่าที่ขายดีที่สุด 10 รายการ ซึ่งสามารถหาซื้อได้ง่าย ๆ ที่ร้านดรักสโตร์ในราคาที่ไม่แพง ทั้งหมดนี้เป็นผลิตภัณฑ์ที่สาว ๆ ญี่ปุ่นต่างก็เทใจให้มาอย่างยาวนานรวมถึงในปี 2019 ก็ยังคงไม่เปลี่ยนใจและเลือกใช้อย่างต่อเนื่อง! 🙂

 

1. Perfect Whip

โฟมล้างหน้าที่ขายดีที่สุดในญี่ปุ่นตลอดทศวรรษที่ผ่านมา Perfect Whip จากชิเชโด้ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากทั้งในญี่ปุ่นและต่างประเทศ โฟมหนา ๆ นุ่ม ๆ แบบนี้ล่ะค่ะที่จะช่วยทำความสะอาดผิวของคุณอย่างอ่อนโยน และยังเหมาะสำหรับสาว ๆ ทุกสภาพผิว แม้ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ค่ะ

ราคา: 450 เยน ~ [ 132 บาท ]

 

2. Mentholatum Acnes

ใครที่มีผิวมันและเป็นสิวง่าย เราขอแนะนำให้ลองใช้ Mentholatum Acnes เลยค่ะ เพราะมีส่วนผสมทางการแพทย์ที่จะช่วยดูแลเรื่องปัญหาผิวได้ตรงจุดแบบที่คุณต้องการ

ราคา: 500 เยน ~ [ 147 บาท ]

 

3. Biore Skincare Facial Foam Scrub

Biore Facial Wash เป็นผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนาน มีให้เลือก 5 แบบตามสภาพผิวของคุณ (สีฟ้า: ทุกสภาพผิว, ชมพู: สครับ, สีส้ม: ผิวแห้ง, สีเขียว: ผิวที่มีแนวโน้มเป็นสิวง่าย, สีม่วง: ผิวมัน)

ราคา: 400 เยน ~ [ 117 บาท ]

 

4. Tonyu Isoflavone Facial Cleansing Wash

ผลิตภัณฑ์หลายอย่างของแบรนด์ Tonyu Isofurabon ขายดีสุด ๆ ในประเทศญี่ปุ่น แบรนด์นี้เน้นใช้ส่วนผสมจากเต้าหู้และนมถั่วเหลืองซึ่งช่วยให้ผิวของคุณชุ่มชื้นและเนียนนุ่มเต่งตึงเหมือนผิวเด็กค่ะ

ราคา: 700 เยน ~ [ 206 บาท ]

 

5. AHA Wash Cleansing Research

AHA Cleansing Research ใช้ดีแบบอเมซิ่งมาก ๆ ช่วยลบเมคอัพและสิ่งสกปรกออกจากรูขุมขนได้อย่างน่าอัศจรรย์ แถมยังช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกจากผิวของคุณอย่างอ่อนโยน และช่วยปรับผิวหน้าให้ดูขาวใสมากขึ้น ล้างออกได้เกลี้ยงขนาดนี้แต่ใช้ได้กับทุกสภาพผิวเลยนะคะ

ราคา: 900 เยน ~ [ 264 บาท ]

 

6. Hada Labo Gokujyun Hyaluronic Face Wash

โฟมล้างหน้า Gokujyun ของฮาดะลาโบะเป็นผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่ขายดีติดอันดับต้น ๆ ในญี่ปุ่น ใช้ดีมากโดยเฉพาะกับคนที่มีผิวแห้งซึ่งจะช่วยรักษาความชุ่มชื้นให้กับผิว ขณะเดียวกันก็สามารถทำความสะอาดสิ่งสกปรกบนผิวของคุณออกไปได้อย่างหมดจด

ราคา: 450 เยน ~ [ 132 บาท ]

 

7. ROSETTE Cleansing Paste

โฟมล้างหน้าชนิดโคลนแบบนี้ก็ยังคงฮ็อตฮิตถูกใจสาว ๆ มาอย่างยาวนาน Rosette’s Cleansing Pasta เป็นผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่ผู้หญิงญี่ปุ่นชื่นชอบมาตั้งแต่ปี 1929 มีหลายสูตรให้เลือกสรรตามสภาพผิวของแต่ละคน เช่น ผิวแห้ง ผิวมัน เป็นสิวง่ายและอื่น ๆ

ราคา: 450 เยน ~ [ 132 บาท ]

 

8. DHC Deep Cleansing Oil

DHC เป็นหนึ่งในแบรนด์คอสเมติกส์ที่ได้รับความไว้วางใจเป็นอย่างมากในญี่ปุ่น ส่วนหนึ่งก็มาจากการจำหน่ายผลิตภัณฑ์บำรุงผิวคุณภาพสูงในราคาย่อมเยา Deep Cleansing Oil ก็เป็นตัวชูโรงที่ขายดีเป็นเทน้ำเทท่ามาโดยตลอด ตอนใช้ก็ไม่รู้สึกเหนียวหนักหน้าแถมยังให้ความชุ่มชื้นและยังใช้ได้กับสาว ๆ ที่ต่อขนตาปลอมได้อีกด้วย

ราคา: 1,600 เยน (120 มล.) [ 471 บาท ]

 

9. Softymo White Cleansing Oil

Softymo จากแบรนด์ KOSE เป็นคลีนเซอร์และเมคอัพรีมูฟเวอร์ที่ขายดีมาอย่างยาวนาน ใช้งานได้ดีมากรวมถึงสามารถลบเมคอัพหนัก ๆ อย่างเช่น มาสคาร่ากันน้ำก็ยังใช้ได้ อีกทั้งยังช่วยลอกเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกไปได้อีกด้วย

ราคา: 500 เยน ~ [ 147 บาท ]

 

10. Biore Perfect Oil

คลีนซิ่งออยล์ส่วนใหญ๋ไม่สามารถผสมกับน้ำได้ แต่ไม่ใช่กับ Perfect Oil ของ Biore คุณสามารถใช้ตอนที่กำลังอาบน้ำอยู่ก็ยังได้ ซึ่งมันช่วยประหยัดเวลาของสาว ๆ ได้ดีมาก ๆ เลยล่ะค่ะ!

ราคา: 800 เยน ~ [ 235 บาท ]

 

** โปรดทราบว่าราคาอาจแตกต่างกันไปตามราคาหน้าร้านของแต่ละแห่ง

 

แหล่งที่มาและภาพประกอบ :jw-webmagazine

FOLLOW US ON
FACEBOOK