จัดอันดับสุดยอดมาส์กชีทเติมเต็มความชุ่มชื้นรับมือลมหนาวปี 2017

อยากสวยแต่ไม่มีเวลา .... "มาส์คหน้า" (mask) เท่านั้นที่จะตอบโจทย์สาวๆ ที่อยากสวยแบบเร่งด่วน โดยเฉพาะในเวลาที่ต้องออกงาน หรือเทศกาลสำคัญ การมาส์กหน้านอกจากจะเป็นการบำรุงให้ผิวสดใสแล้ว ยังช่วยให้การแต่งหน้าของสาวๆ นั้นง่ายขึ้นเพราะทำให้แต่งหน้าติดทน

มาดูกันว่า cosme.net ที่จัดอันดับมาสค์ยอดนิยม 5 อันดับแรกช่วงเดือนสิงหาคม – พฤศจิกายน 2017 มีอะไรบ้าง

1.My Beauty Diary Mask มาสค์ Black Pearl สูตรไข่มุกดำ

ราคา 220 บาท /กล่อง

มาสค์สูตรไข่มุกดำเพื่อความกระจ่างใส คว้าอันดับ 1 มาได้อย่างง่ายดายเพราะทำให้ใบหน้าขาวกระจ่างใสเหมือนที่เคลมไว้จริง ตัวแผ่นบางเบาแนบสนิทไปกับผิวหน้า แผ่นมาสค์เต็มไปด้วยน้ำเอสเซนต์ใสๆ มีสารสกัดจากไข่มุกดำอันแวววาวระยิบระยับซึ่งอุดมไปด้วยกรดอะมิโนช่วยให้ผิวขาว และแร่ธาตุที่ได้รับการคัดสรรมาอย่างดีสำหรับทุกสภาพผิว และผิวแพ้ง่ายใช้ได้เพราะปราศจาก สารกันเสียประเภท พาราเบน แอลกอฮอลล์ มิเนอรัลออยล์ สีสังเคราะห์ และสารที่จะก่อให้เกิดความระคายเคืองต่อผิว สามารถหาซื้อได้ที่วัตสัน และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ

2.LULULUN Face Mask Precious Red

ราคา 265 บาท

แผ่นมาส์คสุดฮิตสูตรใหม่ล่าสุด Precious Red ที่โดดเด่นด้วยคุณสมบัติต่อต้านริ้วรอย ทั้งยังเพิ่มความกระชับให้ผิวและฟื้นฟูสภาพผิวให้แข็งแรงอีกด้วย ประกอบด้วยสารสกัดจากข้าวออร์แกนิคจากเมืองชิโนยามะ สารสกัดเซราไมด์จากข้าว สารสกัดน้ำมันรำข้าวและสารสกัดจากข้าวบาร์เลย์ อุดมด้วยวิตามินอี ที่ช่วยให้ผิวนุ่ม เรียบเนียน เติมความชุ่มชื่นให้กับผิว เหมาะกับทุกสภาพผิว สามารถใช้ได้ทุกวัน พกพาสะดวก ทำเป็นซิปล็อคเก็บได้อย่างดี หาซื้อได้ที่ watsons, TOPS Supermarket, Boots, TSURUHA, MatsumotoKiyoshi

3.LULULUN Face Mask Precious White

ราคา 265 บาท

แผ่นมาส์คสุดฮิตสูตรใหม่ล่าสุด Precious White ที่โดดเด่นด้วยคุณสมบัติต่อต้านริ้วรอย และทำให้ผิวดูกระจ่างใส ช่วยให้ผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ จุดด่างดำจางลง มอบความชุ่มชื่นให้ผิวอิ่มน้ำ ประกอบด้วยสารบำรุงผิวอย่างน้ำมันอะโวคาโด้และน้ำมันแอปริคอตและกรดไฮยารูโลนิค 2 ชนิด ทำให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้น แนะนำให้ใช้หลังจากล้างหน้าเสร็จ มาส์คไว้ 10-15 นาที แล้วนำมาส์คออก จากนั้นนวดหน้าเป็นวงกลมเบาๆ หาซื้อได้ที่ watsons, TOPS Supermarket, Boots, TSURUHA, MatsumoyoKiyoshi

4.Keana Nadeshiko Rice Mask

มาสค์ข้าวอันดับ 1 ของญี่ปุ่น ทำจากข้าวออแกนิคญี่ปุ่นมากกว่า 4 ชนิด ช่วยให้ผิวหน้าชุ่มชื่น แน่นกระชับ รูขุมขนเล็กลง อย่างเห็นได้ชัด สามารถใช้ได้ทุกวันเพราะทำมาจากสารสกัดจากธรรมชาติ กลิ่นหอมน่าใช้ มีวิตามินอีที่ทำให้ผิวหน้าเนียนนุ่ม ลดการเกิดริ้วรอย กระชับผิว สามารถสั่งซื้อได้ที่ https://shopee.co.th/Ishizawa-Keana-Nadeshiko-Rice-Mask-i.4817776.92539640

5.SK-II Facial Treatment Mask

แผ่นมาส์กสูตรทรีทเมนต์เข้มข้น บำรุงผิวด้วยส่วนประกอบจาก Pitera มากกว่า 90% ปรับสมดุลผิว พร้อมผลัดเซลล์ผิวให้เป็นไปตามวงจรธรรมชาติ มีความเข้มข้นสูงกว่า SK-II Facial Treatment Essence ถึง 10 เท่าช่วยคืนความชุ่มชื่นให้กับผิวได้อย่างล้ำลึก และรวดเร็ว ช่วยลบเลือนริ้วรอย ทำให้ผิวเปล่งปลั่ง นุ่มนวล และกระจ่างใสอย่างเห็นได้ชัด ซื้อที่เค้าต์เตอร์ SK-II และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป

แหล่งที่มาและภาพประกอบ : http://www.cosme.net/item/item_id/904/ranking

FOLLOW US ON
FACEBOOK