เลือกไอเทมลาย “เสือดาว” แบบผู้ใหญ่ รับรองไม่มีเชย

ไอเทมลายเสือดาวเป็นไอเทมที่เรียกได้ว่าเกือบจะฮิตตลอดกาลแล้ว แค่หามาติดตัวสักหนึ่งชิ้นก็ดูแพงขึ้นได้เป็นเท่าตัว แต่ก็เป็นไอเทมที่ต้องมีความกล้าและมั่นใจประมาณหนึ่งถึงจะใช้ได้ (ผู้เขียนเองก็ยังไม่เคยใช้เลยค่ะ) วันนี้เราเลยจะมานำเสนอเทคนิคง่าย ๆ สำหรับมือใหม่หัดใส่ลายเสือดาว ว่าแล้วก็ไปแต่งตัวพร้อม ๆ กันเลยดีกว่าค่ะ~

 

หยิบมาใช้ได้ทันทีกับกระเป๋าลายเสือดาว

กระเป๋าถือเป็นไอเทมที่ง่ายที่สุดเพราะสาว ๆ ต้องใช้เป็นประจำทุกวันอยู่แล้ว กระเป๋าทรงเล็ก ๆ นั้นจะช่วยให้ดู feminine ขึ้นบวกกับลายเสือดาวจะช่วยให้ดูเป็นผู้ใหญ่ ลองเลือกเป็นแบบขนเฟอร์ปุกปุยก็จะอินเทรนด์สุด ๆ แถมดูหรูหราไฮโซขึ้นอีกด้วยนะ

 

รองเท้าลายเสือดาวสุดโดดเด่น

ถึงจะแต่งตัวแบบเรียบ ๆ สบาย ๆ แต่เมื่อเลือกรองเท้าลายเสือดาวมาใส่ก็จะดูเปรี้ยวขึ้นเป็นผู้ใหญ่ขึ้นทันที ยิ่งเสื้อผ้าเรียบ ๆ เท่าไร รองเท้าลายเสือดาวก็จะยิ่งเด่นขึ้นเท่านั้น เพราะฉะนั้นมีกันไว้คนละคู่จะช่วยให้แต่งตัวง่ายขึ้นเยอะ

 

ดูผู้ดีขึ้นด้วยผ้าพันคอลายเสือดาว

ผ้าพันคอเป็นไอเทมที่ช่วยเปลี่ยนลุคได้มากเลยล่ะ เหมาะที่จะเป็นเครื่องประดับในวันที่รวบผมขึ้นมากจริง ๆ ถึงจะใส่ท่อนบนแบบลำลอง แต่ถ้าเพิ่มผ้าพันคอเข้าไปล่ะก็สามารถเปลี่ยนจากชุดอยู่บ้านเป็นนางแบบบนรันเวย์ได้เลย

 

หุ่นเพรียวสวยด้วยเข็มขัดลายเสือดาว

ตัวเข็มขัดเองเป็นหนึ่งในไอเทมฮิตอยู่แล้ว ยิ่งเป็นเข็มขัดลายเสือดาวยิ่งดูฮอตเข้าไปใหญ่ นำมาคาดเอวกับท่อนบนแบบโอเวอร์ไซส์ นอกจากจะช่วยให้ดูมีสีสันเพิ่มขึ้นแล้วยังช่วยให้ดูเอวเล็กขายาวขึ้นด้วยนะ คุ้มสองต่อขนาดนี้ไม่มีไม่ได้แล้ว

 

ลุคเผ็ด ๆ ด้วยลายเสือดาวและสีดำล้วน

เมื่อเพิ่มถุงเท้าลายเสือดาวเข้าไปในวันที่แต่งลุคสีดำล้วนจะทำให้ลุคเท่ ๆ นั้นดูแซ่บขึ้นมาอีก ไม่ใช่แค่เพียงรองเท้าผ้าใบเท่านั้น จะรองเท้าคัทชู หุ้มส้น หรือบู๊ท ก็สามารถนำมาแมทช์กับถุงเท้าลายเสือดาวได้ หยิบรองเท้าคู่ใจมาลองกันเลย

 

ท่อนบนลายเสือดาวแบบสีจาง

เสื้อลายเสือดาวสีออกจาง ๆ แบบนี้ดูนวล ๆ เหมาะกับสาว ๆ ยิ่งนัก แถมยังนำไปแมทช์ได้ง่าย ใช้ไอเทมที่มีอยู่ที่บ้านได้เลย เหมาะสำหรับมือใหม่หัดใส่ลายเสือดาวที่สุดแล้ว ไอเทมลายเสือดาวเองก็มีลวดลายหลายแบบให้เลือก เพราะฉะนั้นลองเลือกแบบที่ใช่สำหรับตัวเองดูนะ

 

กระโปรงลายเสือดาวตัวเดียวเอาอยู่

กระโปรงทรงพลีทลายเสือดาวตัวนี้ให้ลุคหวานอมเปรี้ยมกำลังดี ความหรูหราไฮโซเต็มร้อย นำมาแมทช์กับไอเทมลำลองอื่น ๆ ช่วยให้ดูซอฟต์ลงหน่อยแต่ความดูดีนั้นไม่ลดลงเลย

 

แหล่งที่มาและภาพประกอบ : locari

FOLLOW US ON
FACEBOOK