สายคาเฟ่และสาวกโปเกม่อนห้ามพลาด Pokemon café พร้อมเปิดตัวแล้วที่ Osaka เดือนกันยายนนี้

สาวกโปเกม่อนเตรียมตัวกันให้พร้อมและไปลุยด้วยกันที่ Pokemon café ซึ่งมาพร้อมกับ Pokemon Center DX ที่เตรียมเปิดตัวในวันที่ 20 กันยายนนี้ ที่อาคาร Daimaru Shinsaibashi เมือง Osaka

Pokemon Center DX ถือเป็น center แห่งที่ 2 ของเมืองโอซาก้า แต่ที่พิเศษและสุดยอดกว่าแห่งแรกคือ center ที่นี่จะเปิดพร้อม Pokemon café นับเป็นคาเฟ่โปเกม่อนแห่งแรกและแห่งเดียวในภูมิภาคคันไซ และยังเป็นคาเฟ่ที่จะเปิดถาวรประจำเมืองโอซาก้าไปเลย ก่อนหน้านี้ Pokemon café มีแห่งเดียวที่ Nihonbashi เมืองโตเกียว

Pokemon Center DX ที่มาพร้อม Pokemon café จะตั้งอยู่ในทำเลแหล่งช้อปปิ้งที่นักท่องเที่ยวผ่านไปผ่านมาอย่างคึกคักที่มีชื่อว่า America-mura หรือหมู่บ้านอเมริกันย่าน Shinsaibashi ย่านนี้เต็มไปด้วยแหล่งบันเทิง ห้างสรรพสินค้า และร้านแบรนด์เนมใหญ่ ๆ มากมาย ซึ่งรอต้อนรับนักท่องเที่ยวทั้งชาวญี่ปุ่นและต่างชาติที่มาเยือนกันอย่างต่อเนื่อง

ในอนาคต ปี 2025 จะมีงาน Expo นิทรรศการระดับโลกที่เมืองโอซาก้า มั่นใจได้เลยว่าโอซาก้าจะกลายเป็นเมืองแห่งการท่องเที่ยวและเป็น destination ยอดนิยมของนักเดินทางทั่วโลก ซึ่ง Pokemon Center DX และ Pokemon café ก็พร้อมแล้วที่จะบริการนักท่องเที่ยวที่จะมาเยือนกันเป็นจำนวนมาก

Pokemon Center DX และ Pokemon café

ที่อยู่ : Daimaru Shinsaibashi Main Building, 9, 1-7-1, Shinsaibashisuji, Chuo Ward, Osaka

Grand Opening : 20 กันยายนนี้

Official website : https://www.pokemon.co.jp/gp/pokecen/osaka/

 

แหล่งที่มาและภาพประกอบ : moshimoshi-nippon

FOLLOW US ON
FACEBOOK