โตเกียว ดิสนีย์ซี ทุ่มงบ 2.3 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ ขยายพื้นที่ใหม่ จะเปิดให้บริการปี 2022 ท่องเที่ยว / เทรนด์ / ข้อมูลอัพเดต / อัพเดตเทรนด์ / อัพเดตท่องเที่ยว Published FacebookFacebookXXLINELine โตเกียวดิสนีย์ซีเตรียมขยายพื้นที่อาณาจักรแห่งใหม่โดยจำลองจากการ์ตูนแอนิเมชั่นชื่อดังจากเรื่อง Frozen และใช้งบประมาณครั้งนี้สูงถึง 2.3 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ โดยสร้างในพื้นที่ขนาด 100,000 ตารางเมตร นักท่องเที่ยวจะสามารถเยี่ยมชมอาณาจักรอาเรนเดลจากเรื่อง Frozen หอคอยที่ราพันเซลอาศัยอยู่ในเรื่อง Tangled และ Neverland จาก Peter Pan แผนนี้ยังรวมไปถึงโรงแรมที่มีห้องพัก 475 ห้อง ร้านค้าและห้องอาหาร 3 แห่ง คาดว่าจะเปิดให้บริการปี 2022 ซึ่งผู้ประกอบการสวนสนุกแห่งนี้ ได้พยายามเพิ่มจำนวนนักท่องเที่ยวจากต่างประเทศและผู้สูงอายุเพื่อกระตุ้นยอดขายตั๋วท่ามกลางอัตราการเกิดของเด็กที่ลดลงในประเทศญี่ปุ่นรวมถึงการแข่งขันจาก Universal Studios Japan และ Disney Park ในเซี่ยงไฮ้และฮ่องกง แหล่งที่มาข้อมูล : https://www.moshimoshi-nippon.jp/113004 https://english.kyodonews.net/news/2018/06/8e332284d9ab-tokyo-disney-resort-operator-aims-to-open-new-attractions-in-fy-2022.html?phrase=dog&words= Post Views: 4,888 SHARE THIS FacebookFacebookXXLINELine FOLLOW US ONFACEBOOK TAGS #Travel#Tokyo#Tokyo Disney Sea Writer :: EDITORIAL DEPARTMENT WOMJAPANzine WOMJAPANzine womjapanzine ดูเอาไว้เลย ! แบรนด์ดังขนทัพเมคอัพออกใหม่ให้สาวๆ อัพสวยรับซัมเมอร์ 2018 ประเทศญี่ปุ่นเตรียมเก็บภาษีนักท่องเที่ยวขาออกคนละ 1,000 เยนในปีหน้า บทความที่เกี่ยวข้อง บทความอื่น ๆ ในคอลัมน์ อัพเดตท่องเที่ยว อัพเดตเทศกาล / ท่องเที่ยว ตื่นตาตื่นใจไปกับ Tokyo Midtown Illumination 2017 งานไฟประดับสุดอลังการที่รปปงหงิ จัดถึงคริสมาสต์ปีนี้เท่านั้น updated 29.11.2017 ท่องเที่ยว / อัพเดตท่องเที่ยว / ข้อมูลอัพเดต สุดแปลก! พิพิธภัณฑ์อุนจิแห่งใหม่ของญี่ปุ่น รับรองว่ามาแล้วคุณจะหลง (รัก) updated 09.07.2019 ท่องเที่ยว / อัพเดตท่องเที่ยว / ข้อมูลอัพเดต ธีมปาร์ค “มูมินวัลเล่ย์” จะเปิดให้บริการที่เมืองฮันโนะ ไซตามะ ในเดือนมีนาคมปี 2019 นี้ updated 18.03.2019 อัพเดตของกิน / กูร์เม่ต์ 7 ร้านอาหารบุฟเฟ่ต์ในประเทศญี่ปุ่น ที่ทั้งคุ้มและไม่เหมือนใคร! updated 04.04.2018 อัพเดตของกิน / ข้อมูลอัพเดต / กูร์เม่ต์ / รีวิวร้านอาหารในญี่ปุ่น อิ่มแน่นๆ กับ SHABU SAI ชาบูแบบญี่ปุ่นขนานแท้!! updated 26.06.2018 ท่องเที่ยว / อัพเดตท่องเที่ยว / ข้อมูลอัพเดต ขนม ของฝาก เครื่องราง ? ไปศาลเจ้าอิเสะจะซื้ออะไรดี ?! ตามมาทางนี้เรามีคำตอบ ! updated 14.01.2020 อัพเดตท่องเที่ยว / ท่องเที่ยว 5 โรงแรมและร้านอาหารที่ดีที่สุดในเกียวโตจัดอันดับโดยมิชลินไกด์มาตรฐานระดับโลก updated 15.12.2017 ท่องเที่ยว / อัพเดตท่องเที่ยว พาไปชมสถานีรถไฟ คานาซาว่า ที่ขึ้นชื่อว่าสวยที่สุดแห่งหนึ่งในโลก! updated 22.02.2018 บทความอื่น ๆ ในคอลัมน์ อัพเดตท่องเที่ยว
อัพเดตเทศกาล / ท่องเที่ยว ตื่นตาตื่นใจไปกับ Tokyo Midtown Illumination 2017 งานไฟประดับสุดอลังการที่รปปงหงิ จัดถึงคริสมาสต์ปีนี้เท่านั้น updated 29.11.2017
ท่องเที่ยว / อัพเดตท่องเที่ยว / ข้อมูลอัพเดต สุดแปลก! พิพิธภัณฑ์อุนจิแห่งใหม่ของญี่ปุ่น รับรองว่ามาแล้วคุณจะหลง (รัก) updated 09.07.2019
ท่องเที่ยว / อัพเดตท่องเที่ยว / ข้อมูลอัพเดต ธีมปาร์ค “มูมินวัลเล่ย์” จะเปิดให้บริการที่เมืองฮันโนะ ไซตามะ ในเดือนมีนาคมปี 2019 นี้ updated 18.03.2019
อัพเดตของกิน / กูร์เม่ต์ 7 ร้านอาหารบุฟเฟ่ต์ในประเทศญี่ปุ่น ที่ทั้งคุ้มและไม่เหมือนใคร! updated 04.04.2018
อัพเดตของกิน / ข้อมูลอัพเดต / กูร์เม่ต์ / รีวิวร้านอาหารในญี่ปุ่น อิ่มแน่นๆ กับ SHABU SAI ชาบูแบบญี่ปุ่นขนานแท้!! updated 26.06.2018
ท่องเที่ยว / อัพเดตท่องเที่ยว / ข้อมูลอัพเดต ขนม ของฝาก เครื่องราง ? ไปศาลเจ้าอิเสะจะซื้ออะไรดี ?! ตามมาทางนี้เรามีคำตอบ ! updated 14.01.2020
อัพเดตท่องเที่ยว / ท่องเที่ยว 5 โรงแรมและร้านอาหารที่ดีที่สุดในเกียวโตจัดอันดับโดยมิชลินไกด์มาตรฐานระดับโลก updated 15.12.2017
ท่องเที่ยว / อัพเดตท่องเที่ยว พาไปชมสถานีรถไฟ คานาซาว่า ที่ขึ้นชื่อว่าสวยที่สุดแห่งหนึ่งในโลก! updated 22.02.2018