ท่องเที่ยว

รีวิวสถานที่ท่องเที่ยวทุกซอกทุกมุมในญี่ปุ่น

เพราะชีวิตต้องการความสนุก ! แนะนำ 7 สวนสนุกที่ดีที่สุดในญี่ปุ่น ไปกับเพื่อนก็ดี ไปกับครอบครัวก็ได้ !!

เป็นที่รู้กันดีว่าในญี่ปุ่นนั้นสวนสนุกก็เป็นหนึ่งในสถานที่ที่มีคนมาเที่ยวมากที่สุด และหากใครที่ชื่นชอบความสนุก ความตื่นเต้น และความน่ารัก คงจะต้องอ..

ออกจากป่าคอนกรีตกันเถอะ ! แนะนำ 5 สวนสัตว์บรรยากาศดีในโตเกียว เหมาะแก่การใช้เวลาร่วมกันในวันหยุด

เชื่อว่าหลาย ๆ ครอบครัวคงอยากใช้เวลาในวันหยุดอย่างมีคุณภาพ ยิ่งถ้าครอบครัวไหนมีเจ้าตัวเล็ก ๆ สิ่งแรกที่ต้องคิดถึงคงเป็นเรื่องของเจ้าตัวเล็ก การพาลู..

ปักหมุด 5 คาเฟ่สัตว์น่ารักใน Harajuku ! ขนมาหมดทั้งสุนัข กระต่าย และอื่น ๆ อีกมากมาย

เป็นอันรู้กันว่าฮาราจูกุจะเป็นย่านแฟชั่น เป็นแหล่งช็อปปิ้งขนาดใหญ่ขวัญใจวัยรุ่นและชาวต่างชาติแห่งเมืองโตเกียว แต่นอกจากนั้นแล้วก็ยังมีคาเฟ่สัตว์น่า..

7 Omamori จากศาลเจ้าทั่วประเทศญี่ปุ่นที่ไม่ได้มีดีแค่นำโชค แต่ยังคาวาอี้แบบสุด ๆ

ขึ้นปีใหม่แล้ว ใครที่ไปเที่ยวญี่ปุ่นก็ขอแนะนำว่าอย่าพลาดไปไหว้ขอพรที่ศาลเจ้าของญี่ปุ่น เพราะนอกจากจะได้เสริมสร้างศิริมงคลให้ตัวเองแล้ว ความสนุกอีกอ..

เดินช้อปของถูกที่ฮาราจูกุ โอโมเตะซันโด 5 ร้าน 5 สไตล์ราคาเบา ๆ

วันนี้เราจะพาเพื่อน ๆ มารู้จักร้านราคาเบา ๆ กัน ในละแวกฮาราจูกุที่เป็นแหล่งรวมไอเท็มของวัยรุ่นแดนปลาดิบ และโอโมเตะซันโดที่อยู่ใกล้ ๆ กัน จริง ๆ แล้..

5 อันดับออนเซ็นยอดนิยมสำหรับผู้หญิงที่ชอบเที่ยวคนเดียว

แน่นอนว่าการที่เราได้ไปครึกครื้นเฮฮาในงานเลี้ยงสังสรรค์ตามที่พักออนเซ็นกับเพื่อนสนิทหรือกับบริษัทเป็นอะไรที่น่าสนุก แต่ทว่า การได้ไปแช่น้ำร้อนเงียบ..

Japan Only ! สายการบินญี่ปุ่น ANA กับไอเดียสุดเจ๋งทำวิดีโอสอนความปลอดภัยบนเครื่องบินโดยใช้ตัวละครคาบูกิ

พบกับมิติใหม่ของการสาธิตคู่มือความปลอดภัยบนเครื่องบิน ขณะนี้ ANA พร้อมแล้วที่จะนำท่านผู้โดยสารไปพบกับวิดีโอสอนความปลอดภัยบนเครื่องซึ่งนำแสดงโดยตัวล..

เติมสีสันให้การเที่ยว Hakone ไม่น่าเบื่ออีกต่อไปกับ 5 มิวเซียมงานดีที่อยากแนะนำ

ฮาโกเนะ (Hakone : 箱根) เมืองท่องเที่ยวยอดฮิตทั้งในหมู่ชาวต่างชาติและชาวญี่ปุ่น ตั้งอยู่ไม่ไกลจากเมืองโตเกียว แถมเดินทางก็สะดวก เสน่ห์ของฮาโกเนะอย่าง..

รวมสถานที่ชมซากุระ 2019 สวย ๆ จากทั่วประเทศญี่ปุ่น – ฮอกไกโด

  ฮอกไกโด ดินแดนตอนเหนือของญี่ปุ่น และมีอากาศหนาวที่สุดของญี่ปุ่น ทำให้ซากุระบานช้ากว่าที่ภูมิภาคอื่นเป็นเดือน ๆ ซึ่งปกติจะเริ่มช่วงปลายเมษา ต..

เปลี่ยนบรรยากาศชมซากุระ กับ 9 สถานที่ชมซากุระยามค่ำคืนรอบโตเกียว

  ฤดูใบไม้ผลิทั้งทีก็ต้องนึกถึงต้นซากุระ ดอกซากุระสีขาว สีชมพู แถมยังมีตั้งหลายสายพันธุ์ ดอกกลีบ ดอกซ้อน หรือจะแบบกิ่งย้อย ก็มีเสน่ห์ ความสวย ..

Kamakura Best Sakura Spot ! ปักหมุด 5 จุดชมซากุระแสนสวยในปี 2019

เมืองคามาคุระ (Kamakura : 鎌倉) ตั้งอยู่ที่จังหวัดคานากาว่า (Kanagawa : 神奈川県) ห่างจากโตเกียวเพียงประมาณ 1 ชั่วโมงนิด ๆ เท่านั้น เมืองนี้เราสามารถมาเท..

แนะนำ 5 สถานที่ใหม่ทันสมัยที่สุดในยุคนี้ สร้างเพื่อต้อนรับ Tokyo Olympic ที่กำลังจะมาถึงในปี 2020

Tokyo Olympic 2020 ที่ทุกคนรอคอยใกล้เข้ามาทุกทีแล้ว เพื่อต้อนรับงานสุดอลังการนี้ ประเทศญี่ปุ่นได้สร้างสิ่งอำนวยความสะดวกด้วยเทคโนโลยีขั้นเทพขึ้นมาร..

ธีมปาร์ค “มูมินวัลเล่ย์” จะเปิดให้บริการที่เมืองฮันโนะ ไซตามะ ในเดือนมีนาคมปี 2019 นี้

เรื่องราวของมูมินที่มูมินวัลเล่ย์ (Moomin Valley Park : ムーミンバレーパーク) พาร์คในเมืองฮันโนะ ไซตามะ (Saitama · Hanno : 埼玉・飯能) จะเปิดให้บริการในวันเสาร์ที..

ตามไปชมชมซากุระในรูปแบบของแสงสีเสียงสุดอลังและดิจิทัลอาร์ตที่งาน “Nihonbashi Sakura Festival 2019”

กลับมาอีกครั้งกับอีเว้นท์ประจำฤดูใบไม้ผลิที่น่าไปที่สุดในรอบปีของประเทศญี่ปุ่นกับงาน “Nihonbashi Sakura Festival 2019” ซึ่งจัดในเขตนิฮงบะชิ โตเกียว..

ไม่ต้องไปไหนไกล แค่อยู่โตเกียวก็เห็นฟูจิซังได้นะ

เพื่อน ๆ หลายคนไปญี่ปุ่นเพื่อที่จะต้องการจะได้เห็นภูเขาไฟฟูจิ หรือ ฟูจิซัง กันซักครั้งใช่ไหมล่ะคะ แต่บางทีไปถึงที่แล้วกลับมองไม่เห็น เพราะฟูจิซังเป..

JAL เปิดสายการบินต้นทุนต่ำ “ZIPAIR Tokyo” ประเดิมรูทบินสู่กรุงเทพฯ-นาริตะ ปีหน้า

Japan Airlines (JAL) ประกาศเปิดตัวสายการบินต้นทุนต่ำใหม่  Zipair Tokyo  เพื่อทำการบินเส้นทางบินระยะกลางจนถึงระยะไกล   จากสนามบินนานาชาตินาริตะ ในโต..

รวมสถานที่ชมซากุระ 2019 สวย ๆ จากทั่วประเทศญี่ปุ่น : จูบุ-คันโต-โทโฮคุ

อากาศหนาวกำลังจะผ่านไปเตรียมเข้าสู่ฤดูใบไม้ผลิ และดอกไม้ที่เป็นไฮไลต์ของฤดูใบไม้ผลิก็คือ ซากุระ ถึงช่วงเวลาบานของซากุระจะแค่ 2 อาทิตย์สั้น ๆ แต่เรา..

โรงแรมสไตล์ญี่ปุ่น ‘เรียวคังแมว’ ที่ให้สาวกแมวได้พักผ่อนชิว ๆ กับน้องแมว

สำหรับผู้ชื่นชอบและมีความใฝ่ฝันที่จะได้เที่ยวไปด้วย อยู่กับน้องแมวเหมียวไปด้วย วันนี้เราจะพาทุกคนไปรู้จักสวรรค์ของคนรักแมวในญี่ปุ่น “My Cat Yugawar..